Thứ Bảy, 13 tháng 9, 2008

"Stand Up To Cancer" or "Just Stand Up"
Với sự tham gia của 15 nữ danh ca hàng đầu như Mariah Carey, Beyonce, Mary J. Blige, Rihanna, Fergie, Sheryl Crow, Miley Cyrus, Melissa Etheridge, Ashanti, Natasha Bedingfield, Keyshia Cole, Ciara, Leona Lewis, LeAnn Rimes và Carrie Underwood, đĩa đơn "Just stand up" or "Stand Up To Cancer" sẽ là một tiêu điểm của làng giải trí trong vài tuần tới.
Và toàn bộ doanh thu từ việc bán đĩa sẽ tài trợ cho việc nghiên cứu bệnh ung thư.
Những giai điệu từ thiện này được sản xuất bởi Antonio “L.A” Reid và người đồng nghiệp lâu năm của mình - ca sĩ Babyface.15 ca sĩ này sẽ biểu diễn chung trên sân khấu trong live show vào ngày 5-9 tới trong chương trình đặc biệt “Stand up for cancer” và được truyền hình trực tiếp trên các kênh ABC, NBC, CBS.
Ra đời vào năm 2007, Stand up to cancer là một chương trình của quỹ từ thiện thuộc ngành công nghiệp giải trí chuyên vận động các nhân vật trong làng nghệ thuật và các diễn đàn giúp chống lại căn bệnh ung thư.

[Download Here]
[Download Here]

To The Beat - Mỹ TâmAlbum được released ngày 1-9-08 với thể loại pop-dance. Tuy ko mới mẻ gì nhưng nếu nghe rùi bạn sẽ thấyđược cái khác trong album này. Giai điệu, hòa âm ... được làm khá chuẩn với tiêu chuẩn quốc tế, nhừng cái beat nghe rất lạ tai. "To The Beat" có 1 ca khúc tiếng anh "Tic Tac Toe" ca khúc này do Johan Steptorp/Johhny Thungvist sáng tác ngh rất hay và lạ tai.
Album quá đỉnh.


Tracklist:
01. Quên đi ngày yêu dấu (Music: Lee Han Boem - Lyrics: Lê Quang)

02. Ngày anh ra đi (Mỹ Tâm)

03. Nhớ anh thật nhiều (Brother A Tuấn Anh)

04. Vũ điệu France cho anh (Mỹ Tâm)

05. Về đi anh (Phương Uyên)

06. Chỉ tình yêu anh mất (Quốc Bảo)

07. Lạc lối (Hồ Hoài Anh)

08. Mưa khóc (Lý Huỳnh Long - Nguyễn Hồng Thuận)

09. Tic Tac Toe (Johan Steptorp/Johhny Thungvist)

10. Do It (Niềm Tin) (Cho Sung Jin - Mỹ Tâm)